Coco Ocean-Spa ResortPhối cảnh Coco Ocean-Spa ResortCOCOBAYcăn hộ Coco Ocean-Spa ResortTiện ích Coco Ocean-Spa ResortThiết kế căn hộ Coco Ocean-Spa Resort

Tin tức

Coco Ocean Spa Resort thiên đường nghỉ dưỡng tiện nghi bậc nhất thế giới

Dự án Coco Ocean Spa Resort được đặt ngay tại ví trí đắc địa là khu mặt tiền đường Trường Sa, ngay cổng vào siêu dự án và là tâm điểm của Tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay. Can ho Coco Ocean-Spa Resort nằm ngay mặt tiền để du khách được tham quan khu du lịch nổi tiếng nối liền Đà Nẵng – Hội An. Nơi mà cuộc sống bạn sẽ thăng hoa cùng với tuyệt tác giữa thiên nhiên với hình ảnh sống động của biển cả, mây trời cùng cỏ cây, hoa lá.

Ngoài ra, căn hộ Coco Ocean Spa Resort đối diện là Tuyến phố đi bộ với chiều dài kỷ lục và Sân khấu biểu diễn với quy mô lớn nhất tại khu du lịch Cocobay tạo nên cảnh quan năng động, nhộn nhịp đặc trưng của khu du lịch đắt khách. Được danh gia đặt trong khu Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á, nhà hàng Holy Pig tiếp tục mang đến sự hiện đại, lung linh với lối kiến trúc độc đáo không nơi nào có được.

căn hộ Coco Ocean Spa Resort

Dự án tập trung đầu tư với nhiều tiện ích cho khách hàng: dịch vụ Spa, Gym-Fitness, Yoga, hồ bơi lên đến 4.500 m2. Ngoài ra , căn hộ Coco Ocean-Spa Resort là tòa condotel đặc biệt nhất tại Việt Nam với hướng đi khác biệt: Wellness Condotel.

Wellness Condotel là một dự án được đầu tư tổ hợp Spa & Fitness có diện tích lên đến 4.500 m2, công suất phục vụ hiệu quả lên đên hàng nghìn người một ngày. Căn hộ tại Coco Ocean-Spa Resort được hưởng ưu đãi vô cùng đặc biệt, được xác nhận là condotel có trung tâm Spa và Fitness lớn nhất tại Việt Nam. Những điều làm nên thành công cho dự án Coco Ocean-Spa Resort là biết tiến hành nghiên cứu thị trường đánh giá đúng nhu cầu, tâm lý của người dân để mang về lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Phát triển theo hướng chăm sóc sức khỏe, Coco Ocean-Spa Resort không chỉ đặt mục tiêu thu hút khách, mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư mà còn mở ra hướng đi mới, làm phong phú rổ hàng bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường.

Mặc dù sở hữu rất nhiều những tiện nghi gắn với chất lượng hàng đầu nhưng giá của mỗi căn hộ Coco Ocean Spa Resort lại rẻ đến bất ngờ: chỉ từ 790 triệu đồng. Đây là cơ hội vô cùng hiếm có để bạn có thể sở hữu một căn hộ mơ ước 5 sao với giá chỉ 2 sao trên thị trường nhà đất vô cùng khó khăn.

Nguồn: http://canhococobay.com

Thảo luận Facebook

canhococobay.com - All rights reserved

TỔ HỢP DU LỊCH & GIẢI TRÍ COCOBAY ĐÀ NẴNG

HOTLINE:  0934 62 63 67

Tin tức mới nhất

0934 62 63 67

Gọi Ngay
căn hộ cocobay đà nẵng, can ho cocobay da nang, cocobay da nang, cocobay đà nẵng, du an cocobay, dự án cocobay, du an cocobay da nang, condotel cocobay, condotel cocobay da nang, condotel cocobay đà nẵng, coco ocean-spa resort, can ho spa cocobay, căn hộ spa cocobay, condotel spa cocobay, cocobay ocean spa resort, condotel spa cocobay da nang, condotel spa cocobay đà nẵng, căn hộ spa cocobay đà nẵng, can ho spa cocobay da nang