Coco Ocean-Spa ResortPhối cảnh Coco Ocean-Spa ResortCOCOBAYcăn hộ Coco Ocean-Spa ResortTiện ích Coco Ocean-Spa ResortThiết kế căn hộ Coco Ocean-Spa Resort

Tin tức

Lý do bạn cần phải sở hữu ngay Cocobay Ocean Spa Resort

Condotel spa cocobay được xây dựng ngay tại ví trí mặt tiền đường Trường Sa,  là trung điểm của khu Tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay. Cocobay Ocean Spa Resort được thiết kế để đảm bảo cho du khách được thuận lợi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng từ Đà Nẵng – Hội An. Đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp này, chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng hơn tất cả những gì mong đợi.

Đây là dự án có “một không hai”

Với tổng diện tích lên đến 4.500 m2, công suất phục vụ hiệu quả lên đên hàng nghìn người một ngày.  Dự án Condotel spa cocobay tập trung đầu tư cho dịch vụ Spa, Gym-Fitness, Yoga, hồ bơi sức chứa lớn. Ngoài ra còn sở hữu điểm đặc biệt hướng tới: Wellness Condotel, hình thức hiện đại xứng tầm thế giới.

Căn hộ Coco Ocean–Spa Resort

Sở hữu dễ dàng với mức giá hạt dẻ chỉ từ 790 triệu

Căn hộ Coco Ocean–Spa Resort mang những tiện ích bậc nhất thế giới từ vị trí cho đến chất lượng nhưng lại có giá rẻ đến bất ngờ.Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất từ 790 triệu, phần còn lại (60%) sẽ được SHB cho vay từ 10 đến 20 năm, lãi suất 0% đến khi bàn giao dự án. Đây là mức giá lý tưởng để đầu tư condotel hiếm có này.

Giải pháp đầu tư thông minh

Dự án được chủ đầu tư cam kết phần lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trên giá trị hợp đồng trong việc mua condotel liên tục trong 8 năm đầu tiên.

Sinh lợi lâu dài, bền vững

Được hưởng ưu đãi lâu dài vì vậy chủ đầu tư cam kết năm thứ 9 trở đi, cư dân sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng Sau khi tính lợi nhuận bằng việc trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu/năm, tương đương mức 17%/năm. Như vậy, cả trong thời gian cam kết, lẫn thời gian vận hành, khách đầu tư sẽ không bao giờ “lỗ” với Coco Ocean-Spa Resort, ngược lại đây là giải pháp “đầu tư thảnh thơi nhưng sinh lợi trọn đời”.

Thiết kế lạ mắt, kiến trúc độc đáo

Dự án Coco Ocean-Spa Resort được lên ý tưởng độc đáo lấy từ sóng biển, với mong muốn đem đến một không yên bình, thoải mái cao cho du khách.

Nguồn: http://canhococobay.com

Thảo luận Facebook

canhococobay.com - All rights reserved

TỔ HỢP DU LỊCH & GIẢI TRÍ COCOBAY ĐÀ NẴNG

HOTLINE:  0934 62 63 67

Tin tức mới nhất

0934 62 63 67

Gọi Ngay
căn hộ cocobay đà nẵng, can ho cocobay da nang, cocobay da nang, cocobay đà nẵng, du an cocobay, dự án cocobay, du an cocobay da nang, condotel cocobay, condotel cocobay da nang, condotel cocobay đà nẵng, coco ocean-spa resort, can ho spa cocobay, căn hộ spa cocobay, condotel spa cocobay, cocobay ocean spa resort, condotel spa cocobay da nang, condotel spa cocobay đà nẵng, căn hộ spa cocobay đà nẵng, can ho spa cocobay da nang